Tin tức

CJ Gemadept Logistics vinh dự nhận giải thưởng Value Driver Award – Suntory Pepsico Viet Nam’s Partner of The Year 2023

[ {{formatDate('2023-04-12T00:00:00.000Z')}}]

Ngày 11/4/2023, CJ Gemadept Logistics đã vinh dự nhận giải thưởng Value Driver Award – Partner of the year tại Hội thảo “Đối tác phát triển bền vững" do Suntory Pepsico Việt Nam (SPVB) tổ chức. Đây là giải thưởng ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty trong suốt quá trình hợp tác và cung cấp dịch vụ cho SPVB tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (Mekong Delta) và Miền Trung Việt Nam.

Trong những năm qua, CJ Gemadept Logistics đã xây dựng thành công nền tảng công nghệ logistics tiên phong - TES&C,  không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ đến mang đến những giải pháp tối ưu và vượt trội nhất cho các khách hàng, đối tác, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động quản lý vận hành logistics tại Việt Nam. Đặc biệt, trong 2022, Công ty đã phối hợp với SPVB thực hiên thành công hàng loạt các dự án tiêu biểu như:

- Triển khai thành công Dự án “The Big Change”, số hoá  100% vận hành logistics của SPVB tại Miền Trung ngay trong thời gian đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp vào tháng 04/2022.

 - Tiên phong áp dụng hệ thống WMS, TMS, OMS và tích hợp xuyên suốt với SAP giúp tạo dựng nền tảng công nghệ thông tin vững vàng cho hoạt động kho vận, sẵn sàng đón đầu và phục vụ nhu cầu tăng trưởng sản xuất kinh doanh của SPVB trong cả trung và dài hạn.

- Đáp ứng tối ưu mức sản lượng cao điểm bằng 250% mức trung bình cho 2 thị trường Mekong Delta và Miền Trung.

- Góp phần xây dựng hệ thống Logistics Xanh - “Green Logistics” giảm phát thải khí nhà kính và hạn chế tác động đến môi trường, CJ Gemadept Logistics đã thay thế xe nâng dầu Diesel bằng 100% xe chạy điện, quyết tâm loại bỏ các xe tải cũ bằng việc đầu tư vào hệ thống các xe mới với chuẩn khí thải Euro 5. Bên cạnh đó, Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp logistics tiên phong trong công tác số hoá quy trình, thủ tục nhằm hạn chế tối đa giấy tờ góp phần giảm rác thải ra môi trường.

CJ Gemadept Logistics vinh dự nhận giải thưởng Value Driver Award – Partner of the year 2023

Chính vì những nỗ lực không mệt mỏi đóng góp cho ngành logistics Việt Nam trong suốt những năm qua, Công ty đã được Suntory PepsiCo cũng như nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trên thế giới, lựa chọn trở thành đối tác chiến lược về cung cấp các giải pháp logistics.

CJ Gemadept Logistics trên con đường hiện thực hóa những nỗ lực hướng đến phát triển bền vững

Đội ngũ CJ Gemadept Logistics mang “Gen mở đường” luôn tận tâm với khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ vượt trội, không ngừng cải tiến và sáng tạo. Hơn thế nữa, Công ty luôn gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với các yếu tố ESG - Môi trường, Xã hội và Quản trị, đó là những yếu tố tạo nên sự khác biệt vượt trội của CJ Gemadept Logistics trên hành trình phát triển bền vững.

Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng và là lời tri ân ý nghĩa của CJ Gemadept Logistics đối với sự tin tưởng và đồng hành của Suntory PepsiCo Viet Nam nói riêng và của tất cả các khách hàng, đối tác nói chung. Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng chính là động lực để Công ty ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của các bên.

other

{{item.title}}

[ {{formatDate(item.date)}}]